เกี่ยวกับเรา


 ก่อตั้งขึ้นเมื่อ              ปี พ.ศ. 2540   
 ทุนจดทะเบียน             5,000,000 บาท 
 จำนวนพนักงาน           45 คน 
 พื้นที่โรงงาน              22,500 ตารางเมตร

ด้วยประสบการณ์ด้านงานโลหะที่ยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับชั้นนำของประเทศไทยในด้านการผลิตชิ้นส่วนโลหะและงานประกอบชิ้นส่วนที่ครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท เราให้การสนับสนุนบริษัทผู้ผลิตในการพัฒนาและผลิตงานโครงสร้างเหล็กและงานผลิตชิ้นส่วนโลหะที่เที่ยงตรงและแม่นยำเป็นการช่วยปรับปรุงงานประกอบชิ้นส่วนให้ดีขึ้นด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า


ที่ บริษัท สยาม พารากอน โซลูชั่นส์ จำกัด เราทุ่มเทเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเราโดยใช้ทีมวิศวกรมืออาชีพและประสบการณ์การในงานผลิตชิ้นส่วนโลหะผสมผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูงของเครื่องจักรและอุปกรณ์ เป็นศูนย์รวมด้านงานบริการรับผลิตชิ้นส่วนโลหะอย่างครบวงจรในการให้บริการผลิตชิ้นส่วนโลหะที่หลากหลาย ได้แก่ งานตัดเลเซอร์ (Laser Cutting) ,งานพันช์ชิ่ง (Punching),งานเจาะฉลุโลหะ, งานปั๊มขึ้นรูปโลหะ, บริการงานพับและงานม้วน เหล็ก สแตนเลส, งานรับเชื่อมประกอบชิ้นส่วนโลหะ,งานโครงสร้างเหล็ก ฯลฯ ที่ตรงตามแบบหรือตามความต้องการของลูกค้า จัดส่งตรงเวลา ภายใต้งบประมาณประมาณของลูกค้า

ใบรับรอง บริษัท สยาม พารากอน โซลูชั่นส์ จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008 เราเข้าใจว่าคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญในการให้บริการลูกค้า คุณภาพคือการติดตามตรวจสอบตลอดทั้งกระบวนการผลิตโดยผู้ตรวจสอบคุณภาพเฉพาะทางซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาระดับคุณภาพ เพื่อปรับปรุงการผลิตอย่างต่อเนื่อง

วิสัยทัศน์ บริษัท สยาม พารากอน โซลูชั่นส์ จำกัด จำกัด คือ ผู้ให้บริการงานโลหะที่เชี่ยวชาญระดับชั้นนำของประเทศไทย

พันธกิจ บริษัท สยาม พารากอน โซลูชั่นส์ จำกัด มีพันธกิจในการส่งมอบคุณภาพและบริการ ในราคาที่เหมาะสมต่อการแข่งขันของลูกค้าให้กับลูกค้าของพวกเรา เรามีเป้าหมายที่จะจัดเตรียมความเชี่ยวชาญสำหรับลูกค้าแต่ละรายอย่างพิถีพิถันและเฉพาะเจาะจง เราจะนำเอาเทคโนโลยีระดับโลกมาใช้ส่งมอบงานรับผลิตชิ้นส่วนโลหะที่ดีเยี่ยมสู่อุตสาหกรรมได้อย่างตรงเวลา ด้วยองค์กรที่เปี่ยมไปด้วยความสมบูรณ์ในทุกด้าน และโอกาสทางการทำงานที่ยั่งยืนสำหรับบุคลากรของเราทุกคน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้